เว็บไซต์แจก รูปภาพ และ วีดีโอ ฟรีจริงๆ อยู่ตรงนี้

การเลือก สิทธิ์การใช้งานในเว็บแจกรูปและวิดีโอฟรี ตรงนี้ ถ้าปลอดภัยที่สุด เราเลือก นำไปใช้ แชร์ หรือแก้ไขได้ฟรี แม้ในเชิงพานิชย์ ได้เลย จากนั้น หลังจากกดค้นหา เราก็จะได้รูปภาพ ที่เราสามารถนำไปใช้ได้โดยไม่ติด ลิขสิทธิ์ครับผมได้ทำการค้นคว้า และ ลองใช้งานเว็บทั้ง 5 เว็บไซต์นี้ มาเรียบร้อยแล้วใช้ได้ดี และ ฟรีจริงๆ

1.เว็บไซต์ Unsplash ไว้ Download รูปภาพฟรี สำหรับทำเว็บไซต์

เว็บไซต์ Unsplash นี้ โดดเด่นเรื่องของการค้นหาที่ง่าย และ ค่อนข้างตรงกับที่เราต้องการ ประกอบกับ การ Download ที่ง่าย ไม่ต้องสมัครสมาชิก เขามี Slogan ว่า Photos for everyone.

คลิกที่นี่เพื่อไปยัง Unsplash

2.เว็บไซต์ Coverr สำหรับ Download Video Background Free ไม่ติดลิขสิทธิ์

เจ้า Coverr.co นี้ จะเด่นเรื่อง คลิปวีดีโอสั้นๆ ที่คนมักเอาไปทำเป็น Background ในเว็บไซต์กันครับ เวลาที่เรา Download มาเราจะได้ทั้ง ภาพปกของคลิป และ ไฟล์ mp4 นำไปใช้งานได้เลย แต่ก่อนใช้งาน แนะนำย่อก่อนจะดีมากครับ เพราะไฟล์ที่เราได้มา มีความละเอียดสูงมากครับ

คลิกที่นี่ เพื่อไปยัง Coverr.co

3.เว็บ Undraw เว็บไซต์ รูปภาพ Vector ที่ใช้งานง่าย เลือกสีได้เลย

รูปภาพ Vector ส่วนมากเราจะเจอแต่ ที่ปรับเปลี่ยนสี ได้ยากมาก แต่เว็บ Undraw.co รูปภาพสวยงาม และ ปรับเปลี่ยนสี ได้เลยบนเว็บไซต์ ก่อน Download แถมยังค้นหาได้อีก แล้วจะรออะไรล่ะครับ ไปโหลดกันเลย

คลิกที่นี่เพื่อไปยัง Undraw.co

4.Pixabay เว็บไซต์ที่มี จำนวนรูปภาพ ฟรี ที่เยอะที่สุดในขณะนี้

เว็บ Pixabay ต้องบอกเลยครับว่า มีจำนวนรูปให้โหลดฟรี เยอะมากจริงๆ เป็นหลักล้านรูปครับ หาอะไรไม่เจอมาหาที่นี่ น่าจะมีหมดทุกสิ่งทุกอย่างที่เราต้องการเลย แถมยังสามารถดาวน์โหลด เฉพาะรูปภาพ ขนาดที่เราต้องการได้อีกด้วยครับ

คลิกที่นี่เพื่อไปยัง Pixabay

5.รูปจาก Pexels จะเน้นรูปภาพที่มีความอาร์ทอยู่ครับ

สำหรับเว็บ Pexels นี้จะเน้นมุมมอง และ ความอาร์ทเป็นหลักครับ ผมคิดว่า ภาพประกอบใน Pexels นับว่าเป็นภาพที่สวยงามมากครับ และ เราสามารถเลือกขนาดที่จะ Download ได้เช่นกัน

คลิกที่นี่เพื่อไปยัง Pexels

สรุป

ทั้ง 5 เว็บไซต์นี้ เป็นเว็บไซต์ที่เราสามารถ หารูปภาพ และ หาวีดีโอได้ฟรีเลยครับ ที่สำคัญเรื่องลิขสิทธิ์ เราไม่ต้องกังวลเมื่อเราใช้ รูปภาพจากเว็บไซต์ข้างต้นนี้อีกด้วยครับ หวังว่าบทความนี้ จะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านครับ มี ความเห็น ประการใด เล่าสู่กันฟังได้เลยครับ

ติดต่อเรา